Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2011

Salad rong biển

Rong biển đóng một vai trò quan trọng trong ẩm thực của người Nhật Bản. Với hương vị thanh mát, rong biển thường được người Nhật sử dụng để nấu canh và dùng kết hợp với sushi.

Đặc biệt hơn cả , nhà hàng chúng tôi xin hân hạnh giới thiẹu đến quý khách món salad rong biển – Một món ăn sẽ khiến các tín đồ ẩm thực ngây ngất .

Photobucket

Qúy khách có thể lựa chọn món salad này như một món khai vị hoặc ăn kèm cùng bánh xèo Okonomiyaki và các món nướng.
Salad rong biển có vị giòn thanh của rau tự nhiên, vị chua dịu của giấm Nhật, vị ngọt mát của táo Fuji, hương thơm đặc trưng của vừng và nét đậm đà của nhiều gia vị hòa quyện.

Đây thực sự là một món ăn hài hòa cân đối giữa thành phần dinh dưỡng cũng như thẩm mỹ . Món ăn này sẽ hỗ trợ tiêu hóa, kích thích vị giác giúp ngon miệng và loại bỏ cảm giác ngấy. Bổ sung rong biển vào thực đơn hàng ngày có tác dụng giảm cholesterol, phòng ung thư và nhiều bệnh khác.

Photobucket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét