Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2011

Takoyaki – Bánh nhân bạch tuộc của người Nhật

Takoyaki - Bánh nhân bạch tuộc : Đây là loại bánh tròn nổi tiếng ở Osaka, và là bánh truyền thống của Nhật Bản trong các dịp lễ hội.
Photobucket
Bánh takoyaki ngon nhất khi ăn nóng , kết hợp cùng rong biển tán nhỏ, vụn cá khô bào mỏng, rưới thêm một chút nước xốt takoyaki hoặc xì dầu, mayonnaise.
Photobucket
Giữa tiết trời se se gió lạnh, thưởng thức món bánh Takoyaki nóng bỏng,với vỏ bánh thơm giòn, nhân bạch tuộc sần sật quyện với vị sốt đậm đà, béo ngậy bạn sẽ cảm nhận được sự tinh túy của ẩm thực Nhật Bản từ những điều giản dị nhất.
Photobucket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét