Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2011

Tempura – sự sáng tạo độc đáo của ẩm thực Nhật Bản

Tempura là món rán nổi tiếng ở Nhật Bản,có thể nói đây là món ăn điển hình của xứ sở mặt trời mọc. Tuy nó ra đời sau Sushi nhưng Tempura lại mang đến hương thơm, vị mới lạ nên nó được người Nhật đặc biệt yêu thích
Photobucket
Tại nhà hàng chúng tôi, các món Tempura được chế biến theo đúng phong cách của người Nhật sẽ mang tới cho quý khách hương vị thơm ngon độc đáo.

Qúy khách có thể lựa chọn những món Tempura phong phú với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng như : Tempura hải sản - tôm, sò, mực, cá…đến các loại Tempura rau củ -nấm, rau,đỗ ngọt, bí ngô,rau cải, cà rốt…
Photobucket
Các món Tempurs sẽ được phục vụ với nước chấm đặc biệt có hương vị thanh mát, đậm đà. Phổ biến nhất là “Tentsuyu”_ hỗn hợp của Daishi, Mirin và Shoyu (loại xì dầu đặc trưng để chế biến món Nhật).

Bên cạch đó tempura còn có thể dùng kết hợp với mỳ udon hoặc mỳ soba để tăng thêm hương vị của món ăn.
Photobucket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét